Đã tìm ra thuật phép màu nhiệm, niềm tin tâm linh chân chính – PHÉP THIÊN FENG SHUI (PNSG FENG SHUI)

Nói về bùa phép, không riêng gì ở đây, còn rất nhiều nơi khác chắc chắn có không ít người đã đi tìm. Ai đã tìm được? Hay cái mà ta thấy hàng ngày chỉ là những người nào đó ta quen biết bị bỏ bùa, nghe được những câu chuyện về huyền thuật mà chưa một lần được trải nghiệm. Với đặc tính nghề nghiệp là phóng viên có mối quan hệ rộng rãi, chúng tôi may mắn có cơ hội biết được để tìm hiểu về tâm linh.

PHÉP THIÊN FENG SHUI (PNSG FENG SHUI) – luôn được mọi tín đồ tâm linh nhắc đến bằng vô vàn tôn kính!

Hình ảnh về một phép tình duyên của shop

Trong thời gian gần đây, nhiều câu chuyện thành công được truyền ngầm với nhau vì thế từ những nghệ sĩ kỳ cựu lẫn những cái tên đang có sức ảnh hưởng trong showbiz cũng tìm đến với thương hiệu tâm linh PNSG – Feng shui (PNSG – Feng shui chi nhánh Việt Nam) để đặt thỉnh lộc lành cho mình thì mọi sự đều phất khởi. Giới kinh doanh lớn nhỏ, bất động sản, Việt kiều, hải ngoại, mọi giới đều đã đồng tâm tin tưởng vì theo họ là luôn nhận được linh nghiệm hữu hình đến bất ngờ.

 

Chị P.N.P (hiện là trưởng phòng kế toán trong một công ty sản xuất giày da nổi tiếng nước ta) đã có dịp trải lòng với cánh phóng viên chúng tôi về câu chuyện có thật của bản thân chị. Dù đang sống trong cuộc sống hiện đại chốn thị thành nhưng chị có niềm tin rất lớn với thế giới tâm linh hiện hữu. Chị kể từ ngày bản thân gặp khó khăn thì chị tìm đến tâm linh mong cải thiện cuộc sống. Nhưng kết quả rồi cứ hụt hẫng và mai một đến chai lì sau mỗi lần tìm kiếm. Kiếm tìm bùa phép mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, ngày tháng đợi chờ. Chị gần như tuyệt vọng thậm chí trải qua phép đen, bùa ngải Thái Lan, dân tộc đều vô hiệu quả. Vì muốn giữ người chồng đầu ấp tay gối và cầu phát triển kinh tế mà chị thỉnh và làm phép những nơi không uy tín nên thành ra tiền mất tật mang ngày càng sa sút không cứu vãn được. Chị tìm đến PNSG – Feng shui qua giới thiệu của người quen, coi như hy vọng cuối cùng. Không ngờ chính quyết định cuối cùng ấy đã giúp cuộc đời chị sang trang tươi đẹp. Con cái của chị có cha trở lại, gia đình đầm ấm và công việc thăng tiến trong thời gian ngắn.

Hình ảnh minh họa 

Quả ngọt đã dành cho chị để đáp lại lòng tin thành kính. Qua câu chuyện có hậu của chị P.N.P, chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu kỹ càng để cung cấp những thông tin thực sự hữu ích đến quý bạn đọc.

Master Zhen Yuan – thầy Viên Niệm Chân (念真Niàn zhēn|མན་རྡ་ར།|người gốc Tây Tạng) là truyền nhân nhiều đời của đại sư đệ nhất phong thủy Viên Thiên Cang. Thầy tu luyện thuật Feng shui (Tiên Đạo Trung Hoa) xoay mệnh cải vận, chiêm tinh từ nhỏ, thầy cũng trải qua nhiều năm tham vấn tu học nơi miền đất Phật Thiên Trúc (Ấn Độ) và miền tâm linh Myanmar (Miến Điện), Chiang Mai (Thailand). Thầy thành thạo tiếng Phạn sanskrit Phật giáo, kinh Pali cầu thần, nhiều năm gian khổ lĩnh hội huyền thuật và mật chú từ các vị Lạt-ma (Phật sống Tây Tạng) tại quê hương . Thầy được ngưỡng mộ nhất bởi sự hiệu nghiệm trong phép yêu đôi lứa, là bậc thầy se duyên gắn kết, chiêu tài lộc công danh và các thuật phép thu hút! Đặc biệt phép của thầy chỉ độ không hại hậu vận mà còn làm ngày sau tốt đẹp hơn. *Chịu trách nhiệm Fanpage và phiên dịch cho Thầy cũng là tín đồ thân cận Thầy: Bei (Pháp hiệu Vô Ưu)

Phép thiên Feng Shui nổi tiếng bởi PHÉP YÊU (se duyên, trói vía yêu thương mãi mãi, hàn gắn cặp đôi tan vỡ, hạnh phúc hôn nhân, cắt người thứ ba,…) – Bùa yêu dùng bí thuật phép thiên hay còn gọi là bùa yêu phép trắng, PHÉP TÀI LỘC KINH DOANH, THĂNG TIẾN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP, BÙA LÀM ĂN, GIA ĐẠO,…

Anh T.P.L (chủ chuỗi cửa hàng kinh danh thức ăn nhanh tại TP.HCM) cho biết sau đợt dịch COVID-19 đầy khó khăn, nhờ phép lành mà việc kinh doanh của anh phất khởi, khách đến mỗi ngày ở các chi nhánh đều “full” bàn khiến anh phải tuyển thêm phục vụ theo ca liên tục và hiển nhiên doanh thu tăng gấp bội. Chị K.T (diễn viên, chủ cửa hàng váy cưới ở đường Hồ Văn Huê) cũng chia sẻ có được những may mắn không ngờ khi đặt được phép về. Cô Thoa (tiểu thương chợ vải Tân Bình) tươi cười chia sẻ vì đã vượt qua kinh doanh ế ẩm và được nhiều khách sỉ, tiềm năng lâu dài. Chị N.N.Bích (nhân viên văn phòng) thẹn thùng kể rằng sau khi nhận phép chị luôn thu hút quyến rũ trong mắt mọi người, sau khi thỉnh phép về tình duyên bạn trai thì luôn nghe lời, cưng chiều chị vượt mức mong muốn . Ông H.V.M đã “thắng” vài vụ bất động sản và đòi được một số tiền lớn từ những con nợ. Đó là người thật việc thật mà chính cánh phóng viên chúng tôi đã tìm hiểu ngọn ngành. Mọi người còn bày tỏ rất biết ơn đến Thầy và cảm ơn shop đã tư vấn đúng đắn, vì là phép thiên nên mọi người đều không phải lo sợ ảnh hưởng sau này mà còn được phù độ lâu dài về sau.

Như vậy ta thấy được PNSG Feng shui là sự tin tưởng đúng đắn nhất cho mọi tín đồ có niềm tin về sự hiệu nghiệm thiêng liêng của tâm linh huyền bí! Dùng bí thuật phép thiên Fengshui tối thượng, cách tác động của Phật giáo Mật Tông chánh phái thờ Nguyệt Lão kết hợp mật chú Phạn ngữ/huyền thuật Tây Tạng độ se duyên như ý, độ tài lộc công danh gia đạo theo mong cầu của tín chủ! Bên cạnh đó phép và pháp vật Thầy làm phép cùng với thành phần thiêng lâu đời được nhiều cao tăng trì chú vào những ngày vía quan trọng trong năm để thêm phần linh mạnh độ tốt nhất cho tín chủ! Đó là sự khác biệt với những nơi khác => giúp tín đồ được thành công nhanh chóng làm nên tiếng tăm shop được ưu ái bởi người dân Việt, Hoa, Việt kiều, Hoa kiều và ngoại kiều khắp nơi và mọi giới!

Qua tìm hiểu và trải nghiệm, khi thỉnh phép thì quý tín inbox nhắn tin vào Fanpage (trang Facebook của shop), hãy để lại thông tin cùng mong cầu của bạn cho shop tư vấn và thỉnh phép như ý. Đối với bản thân tôi đây là đang đầu tư khôn lãi. Hãy tín tâm vào tâm linh, tâm linh sẽ đáp trả bạn những trái ngọt tuyệt vời!

Nơi đây bảo mật thông tin khách thỉnh, đảm bảo quyền riêng tư và nhấn mạnh phép thiên không hại người, không tác dụng phụ gây ảnh hưởng hậu vận mà ngược lại khi thỉnh phép đều được trì chú, cúng giải nghiệp, giải vận xui và tam tai! Không dùng phép đen(không khiển âm vong) hay dùng ngải gây phụ thuộc! 

Nhà báo Như Thành  tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *