Phi Nhung nhận thêm con nuôi

Em bé bị bỏ trước cửa nhà Phi Nhung và được nữ ca sĩ nhận nuôi vì cô coi đây là cơ duyên ông trời ban.

Hôm 12/6, Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ân cần bế một em bé cùng chia sẻ xúc động: “Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé”. Em bé được đặt ngay trước cửa nhà của nữ ca sĩ. Cô coi đây là cơ duyên nên quyết định nhận nuôi và chăm sóc bé nên người.

Em bé được đặt trước cửa nhà Phi Nhung.

Em bé được đặt trước cửa nhà Phi Nhung.

Lòng tốt của Phi Nhung khiến nhiều người xúc động. Khán giả gửi lời cảm ơn nữ ca sĩ và cầu chúc đứa trẻ luôn mạnh khỏe. Bên cạnh những lời trách móc người mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con, không ít ý kiến bày tỏ sự thông cảm. Facebooker Trường Giang cho rằng: “Mặc hẳn áo khoác đeo bao tay, lựa người gửi gắm thế kia thì người mẹ có lẽ bất đắc dĩ mới phải bỏ con mình. “Nếu tích cực mà nói, có lẽ mẹ bé này thật sự không đủ khả năng nuôi bé nên mới phải làm như vậy. Vì biết cô Nhung là người có khả năng cho bé có cuộc sống tốt hơn”, tài khoản Lâm Mai Linh đồng tình. “Cha mẹ của em bé này dù gì cũng chưa đến nỗi táng tận lương tâm. Cảm ơn ông trời đã mang đến cho thế gian một cô Phi Nhung với tấm lòng bồ tát. Mong cô có thật nhiều sức khỏe và tài lộc để tiếp tục hành trình nhân ái của cô”, một khán giả khác bày tỏ.

Trước những ý kiến chỉ trích người mẹ nhẫn tâm bỏ con, nữ ca sĩ nhắn nhủ: “Phi Nhung chỉ nhận lời chúc phúc cho bé chứ không nhận những lời trách móc người mẹ nhé cả nhà. Hãy thương thì thương cho trót. Bé sẽ mang lại sự bình yên cho thế giới. Đó là mong ước của mẹ Phi Nhung. Trời cho con, mẹ sẽ nuôi con”.

Phi Nhung và con gái ruột Wendy.

Phi Nhung và con gái ruột Wendy.

Ngoài con gái ruột Wendy đang sống và làm việc tại Mỹ, Phi Nhung có hơn 20 người con nuôi. Các tài năng âm nhạc Thiên Ngân, Thu Hiền và Hồ Văn Cường cũng là con nuôi của Phi Nhung, đồng thời được cô nhận làm đệ tử truyền nghề. Wendy rất ủng hộ mẹ trong việc nhân nuôi trẻ. Dù ở xa, cô bé rất yêu quý các em. Phi Nhung từng tự hào vì con gái có tấm lòng rộng mở. “Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD để sư cô lo cho mấy đứa em”, Phi Nhung từng chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *