Nhóm nhảy đình đám đậm chất cá tính Angels Dance Team

Một chương trình ca nhạc, sự kiện muốn tạo tiếng vang, thu hút khán giả cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về hình ảnh sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng.. và quan trọng nhất là sự đa dạng về tiết mục biểu diễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, các nhóm nhảy và vũ đoàn chuyên nghiệp. Những vũ điệu đẹp mắt, âm nhạc sôi động tạo hiệu ứng vui vẻ, sôi nổi, hào hứng là điểm cộng rất lớn mà chương trình nào cũng muốn có được.

Trong một chương trình hay một event dù ở quy mô lớn hay nhỏ thì nhóm múa, nhóm nhảy đóng góp một phần khá quan trọng đến thành công của chương trình, những màn biểu diễn ấn tượng và những bước nhảy điêu luyện chuyên nghiệp sẽ tạo nên không khí sôi động, vui vẻ cho cả khán phòng.

Với đội ngũ nhân sự có sự chọn lọc kỹ càng và được đào tạo kĩ năng biểu diễn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và có sự đổi mới trong từng bài biểu diểu diễn, thường xuyên cập nhập những xu hướng thưởng thức biểu diễn nghệ thuật mới trên thị trường và đưa ra những tư vấn hợp lý và phù hợp nhất khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhóm nhảy cho từng chương trình khác nhau

Angels Dance Team chuyên cung cấp, cho thuê vũ đoàn nhóm múa hiện đại, vũ đoàn múa truyền thống, vũ đoàn baby, ban nhạc jazz, ban nhạc flamenco, ban nhạc hòa tấu, nhóm múa dân tộc, nhóm nhảy hiện đại, nhóm múa cổ động, nhóm nhảy hiphop, nhóm múa baby action, dàn nhạc dân tộc, tổ chức biểu diễn,lưu diễn trên toàn quốc.

  • Với thế mạnh đào tạo nghệ thuật, chúng tôi đã chọn lọc kỹ lưỡng và dày công đào tạo các dancer từ cách rèn luyện để có sức khỏe dẻo dai, phối hợp ăn ý với đồng đội cho đến các kỹ thuật biểu diễn chuyên nghiệp… chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những tiết mục ấn tượng, đẹp mắt đem lại tiếng vang cho sự kiện.

Angels Dance Team – cung cấp nhóm múa – nhóm nhảy – vũ đoàn diễn sự kiện chuyên nghiệp:

– Cung cấp nhân sự và tiết mục biểu diễn các thể loại ở Vũng tàu và các tỉnh lân cận như Phan Thiết, Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…

– Dàn Dancer trẻ trung, nóng bỏng

– Các tiết mục biểu diễn độc đáo, bắt mắt

– Nhóm nhảy bắt Trend Tiktok khá Hot

– Cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy biểu diễn sự kiện, hội chợ, triển lãm, Festival…

– Cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy  biểu diễn trong lễ khai trương, động thổ, khánh thành

– Cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy biểu diễn trong Hội nghị khách hàng, Lễ ra mắt sản phẩm mới

– Cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy  biểu diễn tại Tiệc công ty, lễ kỷ niệm, tiệc cuối năm…

– Cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy thiếu nhi biểu diễn tại các chương trình thiếu nhi, chương trình 1/6, chương trình Trung thu…

Đặc biệt các tiết mục biểu diễn bởi Vũ đoàn, nhóm nhảy của Angels Dance Team luôn được đầu tư chú trọng vào nội dung, được các biên đạo Chuyên nghiệp dàn dựng chương trình sao cho phù hợp với từng chủ đề của khách hàng đưa ra.

Với hình thức đẹp, đa dạng phong phú về bài diễn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Angels Dance Team hy vọng những dịch vụ cung cấp nhóm múa – nhóm nhảy – vũ đoàn làm điểm nhấn độc đáo cho chương trình của Quý khách hàng, Quý đối tác trên toàn quốc. Liên hệ nhanh tại đây Page: Angels Dance Team & Studio Booking: 0933729377 (Leader Thương Chu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *