Những người tình của Miley Cyrus

Giọng ca ‘We Can’t Stop’ Miley Cyrus đã trải qua hơn chục cuộc tình, trong đó có cả những mối quan hệ đồng giới ngắn ngủi.

Tyler Posey gặp Miley khi cô đến thăm bố đóng phim truyền hình Doc năm 2001. Nam diễn viên Teen Wolf nhớ lại tình yêu thời ngốc xít: Hồi ấy chúng tôi còn rất trẻ. Tôi đã phấn khích đến mức nào khi chúng tôi nắm tay nhau. Khi đó Tyler 9 tuổi còn Miley mới 7 tuổi. Tyler cũng bật mí rằng giọng ca Malibu là cô gái đầu tiên anh hôn.

Tyler Posey gặp Miley khi cô đến thăm bố đóng phim truyền hình “Doc” năm 2001. Nam diễn viên “Teen Wolf” nhớ lại tình yêu “thời ngốc xít”: “Hồi ấy chúng tôi còn rất trẻ. Tôi đã phấn khích đến mức nào khi chúng tôi nắm tay nhau”. Khi đó Tyler 9 tuổi còn Miley mới 7 tuổi. Tyler cũng bật mí rằng giọng ca “Malibu” là cô gái đầu tiên anh hôn.

Nam diễn viên Dylan Sprouse - ngôi sao phim The Suite Life of Zack & Cody - tiết lộ rằng anh đã có mối tình thời thơ bé với Miley Cyrus khi mới 11 hoặc 12 tuổi. Thời đó cả hai đều là những sao nhí Disney. Tôi nhớ là chúng tôi đã gặp nhau tại trường quay của cô ấy và chúng tôi đã hẹn hò. Thế rồi Nick Jonas xuất hiện và mọi thứ kết thúc, Dylan kể trong chương trình Jimmy Kimmel Live! năm 2008.

Nam diễn viên Dylan Sprouse – ngôi sao phim “The Suite Life of Zack & Cody” – tiết lộ rằng anh đã có mối tình thời thơ bé với Miley Cyrus khi mới 11 hoặc 12 tuổi. Thời đó cả hai đều là những sao nhí Disney. “Tôi nhớ là chúng tôi đã gặp nhau tại trường quay của cô ấy và chúng tôi đã hẹn hò. Thế rồi Nick Jonas xuất hiện và mọi thứ kết thúc”, Dylan kể trong chương trình “Jimmy Kimmel Live!” năm 2008.

Nick Jonas là anh chàng đầu tiên Miley công khai hẹn hò. Họ gặp nhau tháng 6/2013 khi cả hai mới 13 tuổi. Nick cùng nhóm nhạc Jonas Brothers biểu diễn trong concert mở màn tour Best of Both Worlds của Miley. Đôi trẻ yêu nhau hơn một năm cho đến khi chia tay vào tháng 12/2007. Miley từng trải lòng về nỗi buồn khi tình yêu tuổi teen tan vỡ trong cuốn hồi ký Miles to Go: Cảm giác như thể cuộc đời tôi kết thúc còn mọi người vẫn đang sống.Sau nhiều năm, Nick và Miley hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Nick Jonas là anh chàng đầu tiên Miley công khai hẹn hò. Họ gặp nhau tháng 6/2013 khi cả hai mới 13 tuổi. Nick cùng nhóm nhạc Jonas Brothers biểu diễn trong concert mở màn tour “Best of Both Worlds” của Miley. Đôi trẻ yêu nhau hơn một năm cho đến khi chia tay vào tháng 12/2007. Miley từng trải lòng về nỗi buồn khi tình yêu tuổi teen tan vỡ trong cuốn hồi ký “Miles to Go”: “Cảm giác như thể cuộc đời tôi kết thúc còn mọi người vẫn đang sống”.
Sau nhiều năm, Nick và Miley hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Không lâu sau khi chia tay Nick Jonas, trái tim Miley lại rung động trước anh chàng điển trai Justin Gaston. Justin hơn Miley 5 tuổi, là ngôi sao của show truyền hình Nashville Star cùng bố Miley - diễn viên kiêm ca sĩ Billy Ray Cyrus. 9 tháng sau, họ quyết định dừng mối quan hệ vì Miley dành thời gian đi xa để quay phim The Last Song ở Georgia.

Không lâu sau khi chia tay Nick Jonas, trái tim Miley lại rung động trước anh chàng điển trai Justin Gaston. Justin hơn Miley 5 tuổi, là ngôi sao của show truyền hình “Nashville Star” cùng bố Miley – diễn viên kiêm ca sĩ Billy Ray Cyrus. 9 tháng sau, họ quyết định dừng mối quan hệ vì Miley dành thời gian đi xa để quay phim “The Last Song” ở Georgia.

Tại trường quay The Last Song năm 2009, Miley cảm nắng bạn diễn điển trai đến từ Australia, Liam Hemsworth. Hai người đóng cặp đôi  Ronnie và Will trong tiểu thuyết lãng mạn của Nicholas Sparks. Bộ phim đóng máy cũng là lúc cặp sao bắt đầu hẹn hò. Tháng 5/2012, Liam  quỳ gối cầu hôn Miley khi cô mới 19 tuổi. Tháng 9/2013, hai người bất ngờ hủy hôn ước, chia đôi ngả đường.Hai năm sau, cặp sao tái hợp và Miley đeo lại nhẫn đính hôn. Hai người mua nhà cạnh nhau ở Malibu và chuyển về sống chung. Tháng 12/2018, sau một thập kỷ gắn bó, Miley và Liam kết hôn trong lễ cưới đầm ấm cùng gia đình tại quê nhà Tennessee. Tuy nhiên hôn nhân trục trặc chỉ sau 8 tháng nên duyên vợ chồng. Miley thông báo chia tay vào tháng 8/2019 và hai tuần sau Liam Hemsworth nộp đơn ly hôn.

Tại trường quay “The Last Song” năm 2009, Miley cảm nắng bạn diễn điển trai đến từ Australia, Liam Hemsworth. Hai người đóng cặp đôi Ronnie và Will trong tiểu thuyết lãng mạn của Nicholas Sparks. Bộ phim đóng máy cũng là lúc cặp sao bắt đầu hẹn hò. Tháng 5/2012, Liam quỳ gối cầu hôn Miley khi cô mới 19 tuổi. Tháng 9/2013, hai người bất ngờ hủy hôn ước, chia đôi ngả đường.
Hai năm sau, cặp sao tái hợp và Miley đeo lại nhẫn đính hôn. Hai người mua nhà cạnh nhau ở Malibu và chuyển về sống chung. Tháng 12/2018, sau một thập kỷ gắn bó, Miley và Liam kết hôn trong lễ cưới đầm ấm cùng gia đình tại quê nhà Tennessee. Tuy nhiên hôn nhân trục trặc chỉ sau 8 tháng. Miley thông báo chia tay vào tháng 8/2019 và hai tuần sau Liam Hemsworth nộp đơn ly hôn.

Trong khoảng thời gian ngắn Miley chia tay Liam vào năm 2010, cô qua lại với ngôi sao Disney Avan Jogia. Nam diễn viên bị chụp ảnh hôn cổ Miley tại một câu lạc bộ đêm ở Los Angeles tháng 11/2010, chỉ vài ngày trước sinh nhật 18 tuổi của cô.

Trong khoảng thời gian ngắn Miley chia tay Liam vào năm 2010, cô qua lại với ngôi sao Disney Avan Jogia. Nam diễn viên bị chụp ảnh hôn cổ Miley tại một câu lạc bộ đêm ở Los Angeles tháng 11/2010, chỉ vài ngày trước sinh nhật 18 tuổi của cô.

Cuối năm 2013, sau khi hủy hôn với Liam Hemsworth, Miley cặp với nam diễn viên Chạng vạng Kellan Lutz. Nguồn tin chia sẻ trên Us Weekly vào thời điểm đó, Liam cảm thấy tổn thương vì Kellan Lutz vốn là bạn của anh.

Cuối năm 2013, sau khi hủy hôn với Liam Hemsworth, Miley cặp với nam diễn viên “Chạng vạng” Kellan Lutz. Nguồn tin chia sẻ trên Us Weekly khi đó, Liam cảm thấy tổn thương vì Kellan Lutz vốn là bạn của anh.

Đầu năm 2014, Miley dành thời gian với tài tử kiêm ca sĩ Jared Leto. Họ đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Cả hai cùng thích nói chuyện về nghệ thuật và âm nhạc, nguồn tin chia sẻ. Miley và ngôi sao Dallas Buyers Club đi chơi vài lần nhưng không xác định mối quan hệ nghiêm túc.

Đầu năm 2014, Miley dành thời gian với tài tử kiêm ca sĩ Jared Leto. “Họ đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Cả hai cùng thích nói chuyện về nghệ thuật và âm nhạc”, nguồn tin chia sẻ. Miley và ngôi sao “Dallas Buyers Club” đi chơi vài lần nhưng không xác định mối quan hệ nghiêm túc.

Hè năm đó, ngôi sao Hannah Montana hẹn hò rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc Mike WiLL Made-It. Mike chính là nhà sản xuất album Bangerz cho Miley. Tờ Us Weekly cho hay, mối tình này khá kín đáo trước công chúng nhưng bạn bè của họ đều biết. Mẹ của Miley rất quý mến Mike và coi anh như người thân trong gia đình.

Hè năm đó, ngôi sao “Hannah Montana” hẹn hò rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc Mike WiLL Made-It. Mike chính là nhà sản xuất album “Bangerz” cho Miley. Tờ Us Weekly cho hay, mối tình này khá kín đáo trước công chúng nhưng bạn bè của họ đều biết. Mẹ của Miley rất quý mến Mike và coi anh như người thân trong gia đình.

Một thời gian sau, Miley công khai bạn trai mới là Patrick Schwarzenegger - con trai của ngôi sao Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger. Hai người luôn quấn quýt trong các sự kiện và Miley còn đến thăm gia đình người yêu. Tuy nhiên đến tháng 3/2015, Patrick bị lộ ảnh ôm một cô gái bí ẩn và sự việc này khiến mối tình của anh với Miley tan vỡ.

Một thời gian sau, Miley công khai bạn trai mới là Patrick Schwarzenegger – con trai của ngôi sao “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger. Hai người luôn quấn quýt trong các sự kiện và Miley còn đến thăm gia đình người yêu. Tuy nhiên đến tháng 3/2015, Patrick bị lộ ảnh ôm một cô gái bí ẩn và sự việc này khiến mối tình của anh với Miley tan vỡ.

Hai tháng sau, nữ ca sĩ bị bắt gặp hôn thiên thần nội y Victoria’s Secret tại trường quay video ca nhạc ở Hollywood. Thời điểm đó, Miley cũng công khai là một người lưỡng tính (yêu cả nam và nữ). Tuy nhiên cuộc tình đồng giới này không kéo dài lâu.

Hai tháng sau, nữ ca sĩ bị bắt gặp hôn thiên thần nội y Victoria’s Secret Stella Maxwell tại trường quay video ca nhạc ở Hollywood. Khi đó, Miley cũng công khai là một người lưỡng tính (yêu cả nam và nữ). Tuy nhiên cuộc tình đồng giới này không kéo dài lâu.

Bốn năm sau - tháng 8/2019, khi Miley đang ly thân Liam Hemsworth, cô đi du lịch Italy với chị gái và cô bạn Kaitlynn Carter. Tại đây, paparazzi ghi lại loạt ảnh Miley và Kaitlynn ôm hôn say đắm bên bể bơi. Ngay khi loạt ảnh được đăng tải trên báo ngày 10/8, Miley lên tiếng khẳng định cô đã chia tay chồng một thời gian. Miley tiếp tục gắn bó với nữ blogger xinh đẹp đến cuối tháng 9 trước khi kết thúc mối quan hệ hẹn hò.

Bốn năm sau – tháng 8/2019, khi Miley đang ly thân Liam Hemsworth, cô đi du lịch Italy với chị gái và cô bạn Kaitlynn Carter. Tại đây, paparazzi ghi lại loạt ảnh Miley và Kaitlynn ôm hôn say đắm bên bể bơi. Ngay khi loạt ảnh được đăng tải trên báo ngày 10/8, Miley lên tiếng khẳng định cô đã chia tay chồng một thời gian. Miley tiếp tục gắn bó với nữ blogger xinh đẹp đến cuối tháng 9 trước khi kết thúc mối quan hệ hẹn hò.

Đến tháng 10, ngôi sao nhạc pop có người yêu mới là nam ca sĩ Cody Simpson. Chuyện tình của Miley với Cody gây bất ngờ bởi trước đó hai người là bạn bè thân thiết và Cody kém Miley tới 5 tuổi. Tuy nhiên cặp sao lại rất hợp nhau và ngày càng gắn bó sâu sắc. Cody chuyển đến sống cùng Miley từ cuối năm ngoái và cách ly tránh dịch với cô suốt nửa năm qua. Ngày 13/8, Miley xác nhận đã chia tay Cody nhưng duy trì tình bạn với nam ca sĩ Australia.

Đến tháng 10, ngôi sao nhạc pop có người yêu mới là nam ca sĩ Cody Simpson. Chuyện tình của Miley với Cody gây bất ngờ bởi trước đó hai người là bạn bè thân thiết và Cody kém Miley 5 tuổi. Tuy nhiên cặp sao lại rất hợp nhau và ngày càng gắn bó sâu sắc. Cody chuyển đến sống cùng Miley từ cuối năm ngoái và cách ly tránh dịch với cô suốt nửa năm qua. Ngày 13/8, Miley xác nhận đã chia tay Cody nhưng duy trì tình bạn với nam ca sĩ Australia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *