Hoàng Thùy Linh: Mạnh mẽ – Táo bạo trong BST mới của IVY moda

Là một thương hiệu đề cao vẻ đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ, các ý tưởng thiết kế của IVY moda đều hướng tới việc tôn vinh những giá trị tích cực.
Các bộ sưu tập đều có cùng một concept, giải phóng cái tôi và khẳng định giá trị bản thân qua những sản phẩm thời trang sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, IVY moda vừa trình làng BST mới “THE AVENUE” cùng Hoàng Thùy Linh chắp bút cho câu chuyện khẳng định cá tính bản thân qua thời trang.
Hoàng Thùy Linh: Mạnh mẽ - Táo bạo trong BST mới của IVY moda - Ảnh 1.

Với mong muốn truyền tải thông điệp về vẻ đẹp và sự bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam thông qua ngôn ngữ thời trang cuộc sống, IVY moda luôn tiên phong dẫn đầu ra mắt những thiết kế độc đáo, vừa cập nhật xu hướng thế giới nhưng vẫn có thể tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trong BST “THE AVENUE”, lấy cảm hứng từ bông hoa mộc lan với rất nhiều ý nghĩa tượng trưng về vẻ đẹp thanh cao và vĩnh cửu, IVY moda muốn gửi gắm đến những người phụ nữ: “Nếu là hoa, xin hãy là bông hoa mộc lan với vẻ đẹp kiên cường, mạnh mẽ, một bông hoa không lộng lẫy nhưng sắc sảo, khiến người ta phải cảm phục, phải nhớ nhung…”.

Hoàng Thùy Linh cùng IVY moda viết nên câu chuyện thời trang dẫn đầu xu hướng, khẳng định cá tính bản thân

Lựa chọn Hoàng Thùy Linh kể câu chuyện thời trang thông qua các sản phẩm của IVY moda là “chọn mặt gửi vàng” bởi IVY moda và Hoàng Thùy Linh tìm thấy những điểm chung trên con đường cống hiến những điều tốt đẹp nhất. Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, IVY moda cũng có những thời điểm gặp khó khăn như thị trường cạnh tranh ngày càng lớn, dịch Covid-19 bùng phát, các thương hiệu thế giới tiến vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không vì khó khăn mà IVY moda dừng bước, công ty luôn nỗ lực từng ngày, với đội ngũ gần 4.000 nhân lực nhiệt huyết (trong đó có 2.000 thợ may lành nghề và hàng trăm chuyên gia thiết kế) cùng nhà máy may công suất lớn luôn cẩn thận từng đường kim mũi chỉ, lựa chọn từng chất vải cao cấp, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, sánh ngang với các hãng thời trang lớn của thế giới.

Hoàng Thùy Linh: Mạnh mẽ - Táo bạo trong BST mới của IVY moda - Ảnh 2.

Nhà máy IVY moda rộng gần 15.000m2 với 2000 thợ máy lành nghề lâu năm tại TP. Hưng Yên

Chính vì thế, IVY moda luôn chiếm được sự yêu mến của khách hàng, ngày càng đứng vững và khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường thời trang Việt. Khi lựa chọn Hoàng Thùy Linh, IVY moda nhận ra cô luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách, tìm kiếm chất riêng cho mình, liên tục biến hóa bản thân trong các sản phẩm âm nhạc khác nhau để chứng minh với khán giả niềm đam mê ca nhạc mãnh liệt trong tâm hồn. Và tất nhiên, khi bạn nỗ lực làm một điều gì đó với cái TÂM và TẦM đủ lớn sẽ được đền đáp xứng đáng. Các bài hát gần đây của Hoàng Thùy Linh luôn đạt lượt view cao, đứng top đầu trong các bảng xếp hạng và nhận được tình cảm nồng nhiệt từ khán giả.

Hoàng Thùy Linh: Mạnh mẽ - Táo bạo trong BST mới của IVY moda - Ảnh 3.

Thông điệp của IVY moda muốn truyền tải cho công chúng rất phù hợp với mong muốn và ý chí của Hoàng Thùy Linh. Giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” luôn muốn trở thành một biểu tượng đặc trưng cho nền âm nhạc Việt Nam, cô muốn nhờ âm nhạc mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị tích cực, có ích cho xã hội thông qua việc thổi hồn âm nhạc vào những tác phẩm văn học Việt Nam. Hiện nay, cũng với ý chí đó, IVY moda truyền tải những thông điệp thông qua ngôn ngữ thời trang, cổ vũ và thúc đẩy tinh thần mạnh mẽ, tự tin của người phụ nữ.

Bản tuyên ngôn thời trang của Hoàng Thùy Linh được thể hiện trong BST “THE AVENUE”

Trong BST, “THE AVENUE” Hoàng Thùy Linh đã kể cho độc giả những câu chuyện thật đẹp về một cô gái giải phóng bản thân bởi mọi giới hạn để tự tìm con đường riêng cho chính mình. Với tuyên ngôn “Be soft, but not weak – Hãy mềm mại nhưng đừng yếu đuối” đã được NTK đưa vào BST bằng các đường cut-out tinh tế sáng tạo, biến hóa các quý cô trở nên quyến rũ, tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Tone màu trong BST được sử dụng linh loạt từ tone màu nhẹ nhàng trung tính như be, trắng, đen chuyển sang những màu sáng hơn như xanh, cam, nâu chấm phá cùng các bông hoa mộc lan như muốn nhắn nhủ đến mọi người về mùa hè muôn màu, muôn vẻ, muôn sắc và chính bạn là người quyết định lựa chọn màu riêng của mình.

Hoàng Thùy Linh: Mạnh mẽ - Táo bạo trong BST mới của IVY moda - Ảnh 4.
Hoàng Thùy Linh: Mạnh mẽ - Táo bạo trong BST mới của IVY moda - Ảnh 5.
Hoàng Thùy Linh: Mạnh mẽ - Táo bạo trong BST mới của IVY moda - Ảnh 6.

Cuối cùng, với cảm hứng là hoa mộc lan thông qua Hoàng Thùy Linh IVY moda muốn gửi đến các bạn một vẻ đẹp vĩnh cửu với thời gian, đừng chạy theo trào lưu, đừng để ai dẫn dắt bạn mà hãy dõi theo trái tim mình thể hiện qua cách ăn mặc và lối sống. Chỉ có bạn mới hiểu cơ thể mình và lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp nhất, tự tin nhất. Như Miuccia Prada từng nói: “Những gì bạn mặc sẽ thể hiện bạn là ai trước mọi người, đặc biệt là trong thời đại mà sự giao tiếp giữa người và người diễn ra vô cùng chóng vánh. Thời trang trở thành ngôn ngữ tức thời”.

Hoàng Thùy Linh: Mạnh mẽ - Táo bạo trong BST mới của IVY moda - Ảnh 7.

Thương hiệu Thời trang IVY moda

Hệ thống showroom : https://ivymoda.com/about/he-thong-cua-hang

Hotline mua online : 024.6662.3434

Website IVY moda: https://ivymoda.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangivymoda/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *