Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương

Bích Phương đã trải qua quá trình làm mới hình ảnh và hoàn thiện bản thân sau 10 năm gắn bó với nghệ thuật.

Khi mới bước chân vào con đường ca hát cùng chương trình Vietnam Idol 2010, Bích Phương sở hữu ngoại hình khá tròn trịa, nước da ngăm đen, phong cách không quá nổi bật. Sau nhiều năm hoạt động, Bích Phương đã có sự thay đổi đáng kể về vẻ bề ngoài. Đáng chú ý nhất là vào năm 2018, nữ ca sĩ đã làm khán giả không khỏi xôn xao với màn lột xác thần kỳ nhờ giảm cân. Cô xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp với vóc dáng mình hạc xương mai, đường cong nuột nà. Không chỉ thế, gương mặt của cô cũng thanh thoát hơn hẳn, sống mũi cao, cằm gọn và mắt to rõ mí.

Sau nhiều năm giữ im lặng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện trong một talkshow mới đây, Bích Phương lần đầu lên tiếng thừa nhận: “Lúc đấy em mới sửa mũi thật và mặt em mới bị sưng nhưng mà mình soi gương mình thấy nó bình thường rồi mình mới dám họp báo chứ. Tự nhiên vào hình thì nó lại dài ngoẵng ra… Thì cũng xin được nhận luôn, trên cái mặt này là một cái mũi giả & một cái cằm giả“.

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 2.

Bích Phương lần đầu thừa nhận đã sửa mũi và làm cằm

Chia sẻ của Bích Phương nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Từ nay đã có thể xếp Bích Phương vào một trong những sao nữ Vbiz có màn “lột xác” cực kỳ thành công nhờ “dao kéo”.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của Bích Phương:

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 3.

Thời mới bước chân vào ca hát, Bích Phương xuất hiện với làn da ngăm đen, phong cách già dặn.

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 4.

Chiếc cằm vuông bè, sống mũi thấp khác xa hiện tại

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 5.

Thân hình nữ ca sĩ thời điểm này cũng khá tròn trịa.

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 6.

Thật khó nhận ra đây chính là Bích Phương một thời!

Và đây… Bích Phương vượt trội nhan sắc của hiện tại!

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 7.

Sau nhiều năm giấu kín, mới đây Bích Phương lần đầu thừa nhận đã “dao kéo” cằm và mũi.

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 8.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bởi thế mà ngày càng thăng hạng thấy rõ, nhìn là mê…

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 9.

Bích Phương còn tự tin khi chuyển sang phong cách sexy khoe trọn hình thể “nóng bỏng mắt”

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 10.

Ngoài “dao kéo”, nỗ lực giảm cân cũng chính là một những lý do giúp Bích Phương có được vẻ ngoài hoàn thiện như hiện tại.

Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 11.
Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 11.
Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 11.
Màn “dao kéo” thành công nhất nhì Vbiz của Bích Phương: 10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body - Ảnh 11.

Một số hình ảnh khác của Bích Phương hậu thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *