Bộ sưu tập trang sức của C. Ronaldo và bạn gái

Siêu sao C. Ronaldo và người đẹp Georgina Rodriguez có bộ sưu tập vòng, nhẫn, đồng hồ đắt tiền, có món trị giá hơn triệu bảng.

Chuyên gia trang sức Steven Stone điểm danh các món đồ trị giá nhất trong bộ sưu tập của cặp sao, từ chiếc nhẫn đính hôn 600.000 bảng tới đồng hồ Franck Muller Watch 1,2 triệu bảng của CR7. Stone tin rằng tổng trị giá bộ sưu tập trang sức của C. Ronaldo và bạn gái phải hơn 8 triệu bảng.

Georgina Rodriguez sử dụng bộ trang sức kim cương 2,7 triệu bảng trong bức ảnh quảng bá bộ phim tài liệu Tôi là Georgina tháng 9 năm ngoái. Ảnh: Instagram Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez sử dụng bộ trang sức kim cương 2,7 triệu bảng trong bức ảnh quảng bá phim tài liệu Tôi là Georgina tháng 9 năm ngoái. Ảnh: Instagram Georgina Rodriguez

Trang sức của Georgina Rodriguez

Bạn gái C. Ronaldo thường xuyên khoe các món đồ lấp lánh trên trang cá nhân. Trong bộ phim tài liệu Tôi là Georgina mới đây, bà bầu 28 tuổi cũng không ngại đeo những chiếc đồng hồ, hoa tay, vòng tay đắt tiền. Người đẹp gốc Tây Ban Nha chuộng trang sức kim cương.

Trong bức ảnh quảng bá phim đăng tải tháng 9 năm ngoái, Georgina sử dụng bộ trang sức kim cương 2,7 triệu bảng gồm vòng cổ, hoa tai hình giọt nước và nhẫn. Ở một cảnh khác, cô đeo chiếc vòng cổ được cho là trị giá một triệu bảng. Sau đó, một chiếc nhẫn sapphire lớn có giá khoảng 750.000 bảng xuất hiện trên tay người đẹp. Năm 2021, C. Ronaldo từng tặng bạn gái nhẫn đính hôn của Cartier có giá 600.000 bảng. Nó được coi là chiếc nhẫn đính hôn đắt giá nhất làng bóng đá.

Tại Liên hoan phim Cannes năm ngoái, Georgina làm lu mờ các sao điện ảnh với đôi hoa tai tròn 25.000 bảng. Bên cạnh đó, cô còn đeo một chiếc nhẫn kim cương mà Stone tin rằng nó có giá 200.000 bảng. Bộ sưu tập trang sức của người đẹp cũng có chỗ cất giữ xứng tầm khi vào tháng 10 năm ngoái, C. Ronaldo mua tặng bạn gái rương của Louis Vuitton hơn 100.000 bảng.

Trang sức của C. Ronaldo

Siêu sao C. Ronaldo đeo đồng hồ làm từ vàng trắng và hai nhẫn đính kim cương tại Glole Soccer Awards ở Dubai năm 2019. Ảnh: EPA

Siêu sao C. Ronaldo đeo đồng hồ làm từ vàng trắng và hai nhẫn đính kim cương tại Glole Soccer Awards ở Dubai năm 2019. Ảnh: EPA

Luôn nằm trong top siêu sao giàu nhất thế giới và là người ưa chải chuốt, C. Ronaldo cũng sử dụng trang sức để tăng hiệu ứng ngoại hình mỗi khi xuất hiện. Chân sút sinh năm 1985 chuộng đồng hồ, hoa tay, thỉnh thoảng đeo vòng cổ, nhẫn. Một trong những món đồ đầu tiên anh sở hữu là đôi hoa tai kim cương 15.000 bảng.

Những năm gần đây, C. Ronaldo thích sưu tập đồng hồ. Tổng trị giá những chiếc đồng hồ của anh lên tới 1,5 triệu bảng. Trong số này, món đắt nhất là chiếc Franck Muller Watch 1,2 triệu bảng C. Ronaldo từng đeo trong một buổi họp báo Champions League năm 2018. Năm 2019, C. Ronaldo tới buổi họp báo lễ trao giải Globe Soccer ở Dubai với một bên tay đeo đồng hồ vàng trắng Rolex GMT Master Ice 380.000 bảng, cùng hai chiếc nhẫn gắn kim cương. Tổng trị giá các món đồ trên tay siêu sao Bồ Đào Nha hơn 600.000 bảng.

Theo The Sun, bộ sưu tập các món trang sức giá trị của C. Ronaldo vào khoảng hai triệu bảng.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *