Phạm Thị Kim Phúc – Nàng thơ xứ Quảng gây thương nhớ cho CĐM

Phạm Thị Kim Phúc sinh năm 1998 đến từ Quảng Ngãi. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn, nàng thơ xứ Quảng nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của nhiều bạn trẻ. Nhờ vào ngoại hình nổi bật, cùng giọng nói truyền cảm Kim Phúc còn được nhiều người biết đến với vai trò model, KOL tự do.

Hiện tại Kim Phúc đang là cử nhân chuyên ngành quản trị nhân lực. Gây ấn tượng với ngoại hình siêu chuẩn cùng với gương mặt xinh đẹp, Kim Phúc nhanh chóng “lọt mắt xanh” của các nhãn hàng. Với việc sở hữu lượng người theo dõi đông đảo trên các trang mạng xã hội đã giúp cô nàng có thể tìm kiếm thêm nhiều cơ hội để tỏa sáng với niềm yêu thích của mình. Bên cạnh đó việc nổi tiếng trên mạng xã hội đã giúp cuộc sống của 9X này phần nào thay đổi.

Kim Phúc chia sẻ: “Khi bạn không thể tìm thấy ánh nắng mặt trời, hãy là ánh nắng mặt trời”. Đối với Kim Phúc, người trẻ không chỉ cần nhiệt huyết mà còn phải kiên trì, trau dồi kinh nghiệm mỗi ngày để bản thân tốt hơn. Dự định trong tương lai của Kim Phúc là tìm kiếm thêm nhiều dự án phù hợp để có thể thử sức và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Hiện nay Kim Phúc đang sở hữu cho mình 27000 lượt theo dõi và 2700 bạn bè trên tài khoản Facebook. Mỗi bài đăng hot girl 10X luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi với 700 like và 100 lời bình luận. Bên cạnh đó story của cô nàng cũng thu hút không kém sự quan tâm của netizen với 1500 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: PHẠM THỊ KIM PHÚC

– NĂM SINH: 1998

– QUÊ QUÁN: QUẢNG NGÃI

– BẠN BÈ: 2700 người

– FOLLOWER: Hơn 100.000.000 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 700 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 1500 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *