Trần Trí Thành – Thành công với thương hiệu Phong Thủy Trai Thái

aTrần Trí Thành – Thành công với thương hiệu Phong Thủy Trai Thái

Trần Trí Thành là người con gốc Việt, ba là người Thái, mẹ là người Việt. Anh sinh ngày 22-08-1991 là một doanh nhân thành đạt tại Băng Cốc.

Mang trong mình 2 dòng máu, anh là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu phong thủy cho riêng mình.

Anh về Việt Nam kinh doanh được 3 năm và đã rất thành công trong lĩnh vực phong thủy với thương hiệu Phong Thủy Trai Thái của anh. Cùng với sự sự am hiểu sâu sắc về trang sức phong thủy và sự tư vấn nhiệt tình từ anh, giải thích về đặc tính của từng sản phẩm phù hợp với khách hàng, đưa ra những lựa chọn khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Mới đây, thương hiệu Phong Thủy Trai Thái của anh đã được vinh danh nhận giải thưởng “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”. 

Thương hệu Phong thủy Trai Thái là một trong những địa chỉ chia sẻ, tư vấn về những sản phẩm phong thủy. … Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả mọi người có được những sản phẩm phù hợp với cung mệnh và tuổi để mang lại nhiều may mắn hạn phúc an lành trong cuộc sống. Do đó, giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam được xem là một trong những giải thưởng xứng đáng cho những Doanh nghiệp và sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Đồng thời qua đây, người tiêu dùng có thêm những lựa chọn sáng suốt về các Thương hiệu uy tín về các sản phẩm phong thủy.

Là một doanh nhân thành đạt – Trần Trí Thành luôn đặt cả tâm huyết của bản thân và luôn vọng sẽ mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất, và tất nhiên là vừa túi tiền của người Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *